Giới thiệu

Đến với chúng tôi, quý khách đã thật sự tìm đúng nơi bán, nơi cần trao giá trị. Không chỉ dừng lại ở giá thành sản phẩm, sự khác biệt còn ở chỗ: SỰ ỔN ĐỊNH – SỐ LƯỢNG LỚN và HOA HỒNG CAO.

Quy trình thu mua phế liệu được chúng tôi triển khai một cách đơn giản và tiện lợi nhất cho khách hàng thân yêu của mình. Thấu hiểu được giá trị của thời gian, nên chúng tôi luôn xác định việc thăm hàng nhanh nhất có thể (thường từ 1-2h làm việc); Am tường từng sản phẩm phế liệu dù là nhỏ nhất, nên chúng tôi luôn mang đến giá trị cao nhất cho từng sản phẩm; Khao khát mở rộng quan hệ, luôn coi khách hàng là bạn, là chí cốt, nên chúng tôi giữ mối liên lạc bằng những chính sách hấp dẫn về sau.

phe-lieu-5

Tất cả các loại phế liệu hiện này đều được thẩm định để thu mua với mức giá cao

ĐÁNH GIÁ SƠ BỘ SẢN PHẨM

Đây là khâu đầu tiên và quan trọng bậc nhất trong quá trình tiến hành giao dịch mua-bán. Ngay sau khi tiếp nhận điện thoại từ khách hàng, nhân viên sẽ hỏi kỹ về tên sản phẩm, “thâm niên”, số lượng, địa hình….để thông báo mức giá trị dự trù có thể thu mua nhanh chóng.

THĂM HÀNG

Bước thứ 2 chính là thăm hàng. Đội ngũ thăm hàng sẽ có mặt trong vòng 12h làm việc (kể cả những nơi xa, có bán kính 300km tính từ TPHCM) để khảo sát chính xác về mức độ và giá trị cần mua vào. Tại bước này, những sản phẩm có tính phân loại cao cũng được các nhân viên xác định để tiến hành tháo dỡ, giải phóng mặt bằng.

THANH TOÁN

Đây là bước mà bất cứ người bán nào cũng mong muốn nhất. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ thanh toán tiền mặt ngay sau khi đạt được thỏa thuận mua-bán giữa hai bên. Với những đơn hàng có giá trị lớn hơn, chúng tôi sẽ khuyến nghị thanh toán bằng hình thức chuyển khoản để đảm bảo sự an toán trong giao dịch.

VẬN CHUYỂN

Công đoạn cuối cùng này sẽ được hoàn tất khi khách hàng đã nhận đủ tiền thanh toán của giao dịch trước đó (tiền mặt hoặc chuyển khoản). Việc vận chuyển cũng sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhất, thường là từ 2-3h làm việc, bởi đội ngũ bốc vác-chuyên chở của công ty luôn sẵn sàng để làm việc.

phe-lieu-7

Vận chuyển nhanh chóng là phương châm làm việc

Đến với dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi là đến với sự chuyên nghiệp, uy tín và lâu dài. Vì vậy, bất cứ thời điểm nào cần thanh lý kho phế liệu, quý vị hãy nhớ liên hệ với trung tâm của chúng tôi: 08.3810.8089.

Trân trọng,